[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”257″ img_size=”full” alignment=”center” css=”.vc_custom_1532598839385{border-top-width: 1px !important;border-right-width: 1px !important;border-bottom-width: 1px !important;border-left-width: 1px !important;}”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][ultimate_spacer height=”40″][vc_custom_heading text=”Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Nam Hà” font_container=”tag:h1|text_align:center” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][/vc_column][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

https://noithatnamha.vn/ xin cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư cá nhân của người mua (khách hàng). Khách hàng nên xem rõ “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ tiến hành, nhằm mục tiêu tôn trọng & đảm bảo quyền hạn của người truy cập:
1. Thu thập thông báo cá nhân:
– Những thông báo thu thập trải qua website https://noithatnamha.vn/ sẽ hỗ trợ cho chúng tôi:
 • hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nam Hà.
 • Giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng.
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.
 • Thu thập thông tin phản hồi của khách hàng
 • Để sử dụng cho những Dịch Vụ Thương Mại cho https://noithatnamha.vn/
 • Nam Hà cũng rất có thể sử dụng thông tin về hàng vi khách hàng trên https://noithatnamha.vn/.
2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– https://noithatnamha.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và đúng với nội dung của “Chính sách bảo mật” trên.
3. Chia sẻ thông tin cá nhận:
– Nam Hà chỉ chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng trong trường hợp: thông tin ấy sẽ ảnh hưởng đến lượng lớn khách hàng khác của Nam Hà.
– Trường hợp thứ 2: là có sự can thiệp của cơ quan có thẩm quyền.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:
– https://noithatnamha.vn/ xin hứa sẽ dùng tất cả những biện pháp bảo vệ đường truyền cũng như website có thể, để bảo vệ thông tin của khách hàng đã cung cấp cho Nam Hà.
– Mặc dù vậy do sự hạn chế về mặt kỹ thuật, không một thông tin dữ liệu nào có thể được bảo mật 100% trên đường truyền internet . Vì thế, chúng tôi không thể cam đoan 100% thông tin khách hàng không thể bị đánh cắp.
– Vì thế, https://noithatnamha.vn/ cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin những thông báo liên quan đến mật khẩu của hành khách và không nên sẻ chia với bất kỳ ai.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row]