HOTLINE

Các mẫu kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất 2019

Các mẫu kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất mà bạn nên biết

Muốn đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ quan và sự hài hòa tổng thể trong một ngôi nhà thì có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm và một trong số đó là đồ nội thất như: phong cách, màu sắc, kích thước của đồ nội thất…Vậy kích thước như thế nào là kích thước tiêu chuẩn của các đồ nội thất trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh. Hãy cùng nhau tìm hiểu và tham chiếu ngay nào!kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất

Kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất trong phòng khách

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà nên cần phải chú ý đến kích thước của đồ nội thất sao cho đảm bảo được sự hài hòa và cân đối cho không gian.

Các bạn nên lưu ý khoảng cách giữa các đồ nội thất như: từ ghế sofa đến bàn trà, từ bàn trà đến kệ TV, từ sofa đến kệ tivi…. sao cho khoảng cách giữa chúng phù hợp và tạo sự cân đối, an toàn và không gian thoải mái trong sinh hoạt của gia đình.

 1. Kích thước bàn ghế sofaKích thước bàn ghế sofa

 2. Kích thước kệ tivi

Kích thước tiêu chuẩn kệ tivi

Xem thi công nội thất chung cư để có nội thất ngôi nhà đẹp ưng ý

Kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất trong phòng bếp

Phòng bếp thường được đảm nhận bởi người phụ nữ trong gia đình, phụ tránh bữa cơm ăn uống cho cả gia đình. Vì thế khi thiết kế, lựa chọn đồ nội thất cho phòng bếp, bạn cần lưu ý đến kích thước để cho phù hợp và thuận tiện với chiều cao của người phụ nữ.

 1. Kích thước bàn ăn

Kích thước bàn ăn

 2. Kích thước tủ bếp

Kích thước tủ bếp

Kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất trong phòng ngủ

Tùy theo từng diện tích của phòng ngủ mà việc thiết kế, lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ cũng cần lưu ý để có được thẩm mỹ và quan trọng nhất là sẽ đảm bảo được sự thoải mái cần có của một không gian để nghỉ ngơi.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian diện tích phòng ngủ mà thiết kế, sắp xếp thêm khu vực thay đồ hay một chỗ ngồi thư giãn. Kích thước của các đồ nội thất sẽ là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự hài hòa, thẩm mỹ của phòng ngủ. Nào cùng tìm hiểu kích thước của các đồ nội thất này nhé.

 1. Kích thước giường ngủ

Kích thước giường ngủ

 2. Kích thước bàn trang điểm

Kích thước bàn trang điểm

 3. Kích thước tủ quần áo

Kích thước tủ quần áo

Kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất trong phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là một không gian sử dụng chung của cả gia đình và khách sang chơi, kích thước đồ nội thất sẽ quyết định đến không gian sử dụng, sự tiện nghi thoải mái cho người dùng.

 1. Kích thước lavabo

Kích thước lavabo

 2. Kích thước các thiết bị vệ sinh

Kích thước các thiết bị vệ sinh

Mong rằng bài viết mang lại thông tin có ích cho bạn, nếu có thắc mắc hay góp ý hay để lại comment để chúng tôi cập nhật sửa chữa hoặc liên hệ với chúng tôi Nội thất Nam Hà để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *