Nội thất Nam Hà – đơn vị thi công nội thất được bình chọn nhiều nhất năm 2018

Thi công nội thất là tập hợp nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là công việc thực tế hóa ý tưởng của người thiết kế và ước muốn của chủ đầu tư thông qua việc dùng vật liệu, máy móc và sức lực của con người. ý tưởng có được thực hiện, mong ước có được đáp ứng hay không, tùy thuộc rất nhiều vào khâu thi công này. Từ đầu năm 2018 đến nay Nội thất Nam Hà đã thi công thiết kế hàng nghìn công trình và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

thi công nội thất

   I. Thế nào là thi công nội thất?

Quá trình thi công nội thất được chia làm nhiều công đoạn khác nhau với trình tự được ước lượng sao cho khớp nhất, tiết kiệm nhất cả về chi phí, công sức lẫn thời gian. Thi công nội thất được thực hiện sau khi đã hoàn thành phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy vậy, giai đoạn lập kế hoạch để thi công nội thất thông thường được ra đời trước đó nhiều.

Hiểu được điều đó Nội thất Nam Hà đã phát triển các dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm đem lại đến cho gia chủ những không gian sống vô cùng lý tưởng và hoàn hảo.

   II. Các công đoạn thi công nội thất

Thi công nội thất bao gồm 2 giai đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy 2 giai đoạn này chi tiết như thế nào? Dưới đây, Nội thất Nam Hà sẽ giới thiệu đến 2 công đoạn thi công nội thất của Nội thất Nam Hà.

      1. Thi công nội thất phần thô

Trong giai đoạn thi công phần thô để định hình tạo không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá bỏ, xây mới các bức tường, vách ngăn và hoàn thành nền, sàn. thi công các hạng mục khác như nước, điện, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí,hệ thống điều hòa không khí, tiếp theo là đến trần,… ở công đoạn này quan trọng là thi công tại công trình. Điểm then chốt quan trọng nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, chủ thầu để sao cho hiệu suất làm việc cao mà vẫn không chồng chéo, gây cản trở nhau.

Với việc tập trung vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, biệt thự, khách sạn và văn phòng làm việc. Nội thất Nam Hà đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục tiêu đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong xuyên suốt các khâu triển khai.

thi công nội thất giá rẻ

      2. Thi công nội thất phần hoàn thiện

Với công đoạn hoàn thành thỳ đồ đạc nội thất, mọi việc không chờ đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và thực hiện từ trước rồi với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt gam màu, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,… và tiến hành sản xuất tại xưởng để chờ đến khi chuyển đồ nội thất đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn tất bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho gai chủ  và đợi phản hồi của phía gia chủ.

Với Nội thất Nam Hà, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đạt được tính thẩm mỹ cao cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút  từng chi tiết nhỏ, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, bên cạnh đó phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Việc kiểm soát quá trình thi công sản xuất của Nội thất Nam Hà được coi như là một nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,… đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà Nội thất Nam Hà mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

thi công nội thất chung cư

   III. Nội thất Nam Hà – đơn vị thi công nội thất được bình chọn nhiều nhất năm 2018

      1. Các dịch vụ thi công nội thất của Nội thất Nam Hà

Dựa vào quy mô, nhu cầu sử dụng của từng công trình có thể phân loại dịch vụ thi công thành như sau:

–    Thi công nội thất trọn gói

–    Thi công nội thất theo từng hạng mục

–    Thi công đồ gỗ nội thất

–    Thi công giấy dán tường

Dựa theo tính chất của các công trình khác nhau có thể phân loại như sau:

–    Thi công nội thất chung cư

–    Thi công nội thất biệt thự

–    Thi công nội thất nhà hàng

–    Thi công nội thất văn phòng

–    Thi công nội thất showroom, cửa hàng

Nội thất Nam Hà tự hào là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất về công năng sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí với một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp và đồng bộ.

thi công nội thất đẹp

Thi công nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu trong lĩnh vực kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sức sống vào cho công trình của các kiến trúc sư.

Để cuộc sống luôn tươi mới, hoàn hảo và giảm stress vào mỗi sáng thức dậy hay khi trở về nhà sau giờ làm. Những điều này luôn đòi hỏi phải có một quá trình sáng tạo, tư duy và vốn kinh nghiệm quý báu của các nhà thiết kế nội thất của Nội thất Nam Hà.

      2. Nội thất Nam Hà – Đơn vị chuyên nghiệp sẽ thiết kế thi công nội thất từ a đến z

Mỗi bản thiết kế được xem như một đứa con tinh thần của kiến trúc sư, bởi thế để hiện thực hóa bản vẽ 3D ấy thành sự thật, chắc chắn đơn vị thiết kế sẽ nắm rõ nhất.

Tiêu chí đầu tiên của Nội thất Nam Hà chính là  tính đa dạng về mẫu mã sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để hoàn thiện vẻ đẹp nội thất cho gia đình mình.

Nội thất Nam Hà cung cấp khá cho tất cả các công trình từ chung cư, biệt thự tới nhà ống…Bạn có thể vào xem chi tiết từng mục trên trên website: noithatnamha.vn để có những đánh giá chính xác nhất và có những lựa chọn đúng đắn nhất.

thi công nội thất az

      3. Nội thất Nam Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất

Nội thất Nam Hà là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhiều năm trong ngành vì thế chúng tôi sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn về tính khả thi của một bản thiết kế. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp, tuy nhiên không phải mẫu nào cũng phù hợp với không gian gia đình bạn. Chỉ có đơn vị dày dặn kinh nghiệm như Nội thất Nam Hà mới có khả năng nhận định được đâu là phương án phù hợp nhất, cẩn thận trong từng cách sắp xếp, đặt để đồ đạc sao cho vừa đủ công năng, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

Để biết thêm thông tin về mảng thi công nội thất của chúng tôi bạn có thể tìm hiểu thêm review từ khách hàng, lịch sử thành lập công ty và những dự án Nội thất Nam Hà đã từng thực hiện.

      4. Nội thất Nam Hà quy mô ngày càng mở rộng

Khi một công ty thiết kế cũng như thi công nội thất tốt, có đa dạng sản phẩm thì quy mô không hề nhỏ. Ngược lại những công ty nội thất manh mún thì khó có thể có được mẫu nội thất cao cấp và bắt kịp thời.

Công ty nội thất uy tín như Nội thất Nam Hà đến gần 50 nhân viên là kiến trúc sư, kỹ thuật viên, giám sát viên và kinh doanh, chưa tính đến công nhân sản xuất của xưởng.

thi công nội thất hoàn thiện

      5. Nội thất Nam Hà luôn sáng tạo không ngừng trong mọi ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế không những sáng tạo mà phải phù hợp với từng không gian của quý khách hàng. Một công ty thiết kế cũng như thi công nội thất uy tín sẽ có những thiết kế “không lặp lại mình” đây cũng chính là điều mà khách hàng rất yêu thích khi đến với Nội thất Nam Hà. Song hành với điều này còn chính là sự sáng tạo và có được nhiều giải pháp hay cho quý khách hàng. Vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không chọn địa chỉ có nhiều sáng tạo như Nội thất Nam Hà phải không.

      6. Hãy đến và Nội thất Nam Hà  sẽ cho bạn trực tiếp tham khảo công trình chúng tôi đã làm

Thay vì nhìn những bức ảnh hào nhoáng khó kiểm soát thì bạn hãy xem năng lực thực của đơn vị thiết kế đó thông qua các công trình họ đã thi công. Đây chính là một trong những đánh giá chuẩn chỉnh nhất để chọn lựa một công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín.

Khi đến với Nội thất Nam Hà chúng tôi sẽ show ra cho bạn rất nhiều công trình thi công nội thất mà chúng tôi đã thực hiện. Thậm chí nếu khách hàng yêu cầu Nội thất Nam Hà còn dẫn bạn đến trực tiếp nơi chúng tôi đang thi công để tận mắt quan sát và cảm nhận.

Không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng tự tin cho khách hàng đến hiện trường quan sát như Nam Hà. Sở dĩ chúng tôi dám làm như vậy vì Nội thất Nam Hà luôn tự tin vào các sản phẩm của mình làm ra.

      7. Dịch vụ thanh toán có linh động

Mỗi công ty sẽ có quy chế thanh toán hợp đồng khác nhau: 50/50, 30/50/20, 25/75… Nếu bạn không có khả năng thanh toán ngay trong thời gian ngắn, thì quy chế 50/50 hoặc 25/75 sẽ rất bất lợi.

Thấu hiểu vấn đề tài chính của khách hàng, Nội thất Nam Hà luôn đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về phương thức thanh toán. Phương thức thanh toán sẽ là sự thỏa thuận giữa Nội thất Nam Hà và các khách hàng để các bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

thi công nội thất hoàn thiện

Với tất cả các ưu điểm trên, việc Nội thất Nam Hà lọt top các công ty thi công nội thất hàng đầu cũng là một điều xứng đáng.

Bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với nội thất Nam Hà để được tư vấn thi công nội thất đẹp phù hợp cho không gian của gia đình bạn.

Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu cảm thấy bài viết này bổ ích!