HOTLINE

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2(CẬP NHẬT)

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Bạn đang muốn tìm cho mình các thông tin về các đơn vị thi công, thiết kế nội thất chung cư uy tín hoặc bạn chỉ muốn tham khảo giá cả thiết kế, thi công, giá vật tư hay xem thêm về các mẫu thiết kế, các phong cách đang được ưa chuộng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin này và trả lời câu hỏi chúng tôi nhận được gần đây là giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 hết bao nhiêu tiền?giá nội thất chung cư 70m2

Sơ lược các khâu để hoàn thiện chung cư

Trước khi cung cấp báo giá hãy cùng tìm hiểu sơ về các khâu để hoàn thiện chung cư để bạn có thể nắm được sơ lược về quá trình này.

 – Thiết kế nội thất: Sau khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế và tìm hiểu các yêu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế cho khách hàng một bản thiết kế theo ý. Trường hợp khách hàng đã có bản thiết kế nội thất thì chúng tôi sẽ căn cứ vào bản thiết kế bóc tách chi tiết để tính toán đưa ra khối lượng công việc.

 – Hoàn thiện phần thô: là phần thực hiện các công việc như chát tường, sơn bản, trần thạch cao, điện nước, sàn nhà…

 – Thi công nội thất: Dựa theo bản thiết kế để hoàn thiện toàn bộ đồ nội thất cho căn nhà chung cư như giường, bàn ghế, kệ tivi, tủ bế…. Tùy theo khách hàng cũng có thể lựa chọn vật liệu đồ nội thất, đồ nội thất có sẵn hoặc đồ thiết kế riêng…

 – Các hạng mục khác: Trang trí tường, giấy dán tường, rèm….

chung cư 70m2

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư khiến cho khách hàng rất hoang mang về chất lượng cũng như chi phí. Để giúp đỡ các khách hàng chúng tôi xin cung cấp 2 gói dịch vụ sau:

  Gói tiêu chuẩn: 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / m2

 – Gói nâng cao: 250.000 VNĐ – 400.000 VNĐ / m2

Giá cả này sẽ giao động tùy thuộc vào diện tích(Diện tích càng lớn sẽ càng rẻ) và độ phức tạp của thiết kế sau khi khảo sát theo thực tế.

Như trả lời câu hỏi giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu tiền? Thì phải tùy thuộc vào khảo sát thực tế thì mới có được câu trả lời chính xác cho giá tiền nhưng bạn cũng có thể tính sơ sơ 70m2 với gói tiêu chuẩn giá sẽ vào khoảng 200.000 VNĐ / m2 vị chi khoảng 14.000.000 VNĐ.

Bản vẽ hoàn thiện thiết kế cho khách hàng sẽ bao gồm:

 – Bản vẽ phác thảo sơ lược.

 – Bản vẽ phối cảnh chi tiết 3D

 – Bản vẽ chi tiết đồ nội thất, điện nước(điều hòa, bếp…) để xin phép chung cư.

Ngoài thiết kế nội thất chung cư chúng tôi còn nhận luôn thi công nội thất chung cư và có thi công, thiết kế nội thất chung cư trọn gói…bạn có thể tham khảo thêm tại NoithatNamHa.vn

báo giá nội thất chung cư 70m2

Báo giá thi công nội thất chung cư

Tùy thuộc vào yêu cầu, chọn lựa của khách hàng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng 2 loại lựa chọn:

 – Loại 1: Thi công hoàn thiện chung cư chúng tôi sẽ căn cứ vào bản thiết kế có những sản phẩm nội thất gì và bóc tách chi tiết từng sản phẩm nội thất như dùng chất liệu nào, cấu tạo ra sao…. để cung cấp giá cả chi tiết từng sản phẩm nội thất cho khách hàng.

 – Loại 2: Thi công hoàn thiện chung cư trọn gói sau khi xem xét bản vẽ, bóc tách từng bộ phận, tính toán chúng tôi sẽ cung cấp giá trọn gói hoàn thiện căn hộ chung cư cho khách hàng đưa tới khách hàng công trình có tính thẩm mỹ, độ bền tốt nhất.

Riêng các hạng mục như: thi công sàn gỗ, thi công giấy dán tường, thiết bị điện lạnh, thiết bị bếp, cải tạo xây dựng…. Sẽ có báo giá chi tiết riêng cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Thông thường giá thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư 1 phòng ngủ vào tầm trên dưới 90 triệu, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thì tầm 110 triệu, 3 phòng ngủ thì tầm 130 triệu. Đây chỉ là giá cả chung trên lý thuyết, giá cả chính xác bị ảnh hưởng bởi bản vẽ thiết kế trên thực tế, nếu bạn muốn biết giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.nội thất chung cư bếp

Phương thức thanh toán và thời gian hoàn thiện công trình

Thông thường những căn hộ chung cư có diện tích 70m2 chúng tôi sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần để thiết kế bản vẽ và bàn giao đến tay khách hàng, thời gian kéo dài sẽ tùy thuộc vào độ khó yêu cầu của khách hàng cũng như độ chi tiết từ đơn giản tới phức tạp của bản vẽ.

Nếu khách hàng lựa chọn sử dụng luôn dịch vụ thi công nội thất chung cư chúng tôi thì thời gian hoàn thành vào khoảng 3 đến 4 tuần để bàn giao cho khách hàng.

Phương thức thanh toán thì chia làm 3 giai đoạn:

 – Giai đoạn 1 Sau khi ký hợp đồng thanh toán 50% giá trị

 – Giai đoạn 2 Sau khi hoàn thành công trình 50%, tập kết sản phẩm nội thất có tổng giá trị lên đến 80% hợp đồng.

 – Giai đoạn 3 Thanh toán 20% còn lại sau khi nghiệm thu công trình, bàn giao cho khách hàng và đưa vào sử dụng.nội thất chung cư

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm nội thất gồm vật liệu sản phẩm và tiêu chuẩn sản phẩm. Đối với các sản phẩm phụ kiện khác thì bảo hành theo hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *