HOTLINE

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư – Nội thất Nam Hà

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Bạn nên thuê thiết kế thi công nội thất chung cư và hãy lựa chọn thuê công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà ở luôn là một vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi sở hữu một căn hộ mới.

Việc đầu tiên bạn cần biết thiết kế nội thất chung cư là gì ? Nội thất Nam Hà sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về điều này, giúp bạn có nắm được thông tin cơ bản để có thể thuê thiết kế một cách hiệu quả.

Những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư mà Nội thất Nam Hà chia sẻ dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn sớm tìm được một đơn vị thiết kế phù hợp và biết được khi thuê đơn vị thiết kế cần phải làm những gì để có được một mái ấm hoàn hảo với không gian sống lý tưởng nhất.

kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 1: Nắm rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất chung cư

Có 2 hình thức thuê thiết kế nội thất chính mà bạn cần biết đó là:

 • Thiết kế thi công trọn gói: Công ty nội thất sẽ tiến hành tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói từ a – z cho bạn.
 • Thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn: Bạn đã lên sẵn tưởng và có bản vẽ 3D. Dựa vào đó,công ty nội thất sẽ bóc tách và triển khai thi công nội thất.

kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói tphcm

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 2: Nắm rõ thông tin về các công ty thiết kế nội thất chung cư và báo giá thiết kế thi công nội thất.

Khi bạn có ý định thiết kế nội thất chung cư, việc làm cần thiết là tìm hiểu kỹ những thông tin cụ thể về lĩnh vực thiết kế nội thất và kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Trong đó, chúng ta cần chọn lọc và tìm hiểu về giá cả, các địa chỉ thiết kế nhà chung cư uy tín để làm việc và hợp tác cùng.

Có 2 cách để tìm hiểu thông tin về các công ty tư vấn thiết kế và tham khảo báo giá thiết kế:

 • Tìm hiểu thông qua mạng internet và các phương tiện khác
 • Tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất.

kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 3: Tìm hiểu các công trình mà các đơn vị thiết kế đã triển khai thiết kế thi công trọn gói

Khi đã nắm chắc các đơn vị thiết kế nội thất uy tín có thể hợp tác thì hãy bắt đầu tìm hiểu những công trình đã thiết kế thi công nội thất của họ hay những đánh giá của khách hàng trên các trang website, các công trình trước đó đã đăng tải.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 4: Lựa chọn Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín, có xưởng sản xuất

Lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất căn hộ uy tín và chuyên nghiệp sẽ quyết định đến việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn có tốt và ưng ý hay không.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn thuê công ty thiết kế nội thất uy tín:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất
 • Thái độ và trách nhiệm với công việc
 • Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ
 • Khi hợp tác cùng đơn vị thiết kế nội thất có kinh nghiệm và tâm huyết, họ sẽ mang lại cho chúng ta những thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất với không gian căn hộ của mình.Với những kiến trúc sư giỏi,họ sẽ biết cách bài trí nội thất như thế nào là đẹp và hợp lý bởi mỗi căn chung cư đều có những diện tích khác nhau, chỉ có những người trong nghề với bề dày kinh nghiệm lâu năm mới có thể tư vấn kỹ càng và chính xác nhất về cách bài trí hợp phong thủy, đạt thẩm mỹ tinh tế hài hòa.
 • Hơn thế nữa, một trong những lưu ý quan trọng khi thuê thiết kế nội thất nhà chung cư mà các gia đình cần biết đó chính là nên ưu tiên chọn các công ty có xưởng sản xuất. Việc này sẽ đảm bảo được chất lượng thực hiện thiết kế nội thất và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về quy trình sản xuất và thi công, mang đến những sản phẩm chính xác nhất đúng theo mong muốn của các nhà đầu tư.

Đây là kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư bạn nên lưu tâm nhất.

thiết kế nội thất chung cư livingroom

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 5: Lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phù hợp với mức đầu tư

Khi chọn lựa xong đơn vị thiết kế nội thất, chắc hẳn chúng ta sẽ phải tham khảo đồng thời các dịch vụ cung cấp để đảm bảo lợi ích tốt nhất, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”. Chúng ta nên đầu tư chú trọng cho những dịch vụ hợp lý nhất, sản phẩm nội thất hiện đại để có được những không gian sống bền đẹp và đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh. Như vậy sẽ giảm bớt vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách tối đa nhất và mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

Khi chọn bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào, chắc chắn rằng gia đình bạn sẽ tham khảo nhiều nơi. Trong đó bạn có thể dễ đưa ra quyết định hợp tác với đơn vị có giá tốt hơn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực nội thất lại có rất nhiều chủng loại vật liệu và theo đó sẽ có mức giá khác nhau. Bạn và gia đình cần tìm hiểu thông tin về vật liệu nội thất và yêu cầu công ty thi công gửi báo giá chi tiết bao gồm cả chất liệu các sản phẩm, phụ kiện, chất liệu sơn phủ bề mặt…

Trong kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư này chúng tôi muốn nhắc các bạn nếu chọn đơn vị có giá thấp hơn mà chất lượng vật liệu không tốt, số tiền mà bạn phải bỏ ra để bảo trì sản phẩm trong tương lai chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với con số mà gia đình bạn tiết kiệm được ở hiện tại.

thiết kế nội thất chung cư nội thất chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 6: Lựa chọn phong cách thiết kế theo style của bạn

Mỗi người sẽ có một phong cách riêng, do đó việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo style riêng rất quan trọng bởi vì nó sẽ là không gian sống hoàn hảo sang trọng và hiện đại mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất theo cách của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế (kiến trúc nội thất) dành cho bạn lựa chọn như: kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại, cổ điển, kiến trúc Nhật Bản, bắc âu(Scandinavian), Ý, Pháp …

Sau khi chọn được nhà thiết kế phù hợp, trong một trong những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư các bạn đừng bao giờ bỏ qua là nên tin tưởng và giao cho kiến trúc sư nắm sự chủ động sáng tác theo yêu cầu của bạn.

Bạn nên thực hiện theo các bước sau:

 • Bản vẽ mặt bằng sơ đồ bố trí nội thất
 • Bản vẽ triển khai kỹ thuật sẽ cụ thể hóa các bước concept, gần đến các yếu tố kỹ thuật như điều hòa, internet, điện, điện thoại, thiết bị bếp.
 • Chọn lựa màu sắc và chất liệu thực tế, phần này rất quan trọng, chỉ những kiến trúc sư có khả năng thực tế mới chọn lựa chính xác và quyết định đến việc cụ thể hóa sản phẩm thiết kế, mặt khác quá trình chọn lựa chất liệu cũng ảnh hưởng tới chi phí nhà bạn.

thiết kế nội thất chung cư nội thất chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 7: Ký kết hợp đồng thuê thiết kế thi công nội thất theo như 2 bên đã thống nhất

Sự hợp tác luôn cần được thực hiện rõ ràng thông qua việc ký kết hợp đồng thiết kế cụ thể, để từ đó hai bên tuân thủ theo đúng những điều đã thỏa thuận nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Đây cũng là kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư được đúc rút ra bởi rất nhiều chủ nhà.

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 8: Nên cân nhắc chọn đơn vị có “quy trình nội thất từ a-z”

Phương án bạn thống nhất với nhà thiết kế nội thất cũng chỉ là hình ảnh 3D trên giấy tờ, tất cả đều có thể xảy ra khả năng sai lệch sau khi hoàn thiện thực tế. Rất có thể hình ảnh mô hình 3D dựng nên một viễn cảnh lung linh nhưng lại “bất khả thi” trong khâu thi công. Điều đó rất dễ xảy ra nếu công ty thiết kế nội thất không có kinh nghiệm về vật liệu và kỹ thuật thi công.

Và còn dễ xảy ra hơn nữa nếu công ty thi công nội thất không nắm rõ bản vẽ mà cứ triển khai một cách “bừa”. Tốt nhất là chọn một đơn vị có cả hai dịch vụ: thiết kế và thi công. Tại đó sẽ có sự phối hợp và học hỏi giữa các bộ phận: bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi lên ý tưởng và nhân viên thi công tiếp nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên được truyền đạt một cách kỹ lưỡng nhất.

thiết kế nội thất vườn trong nhà

Hơn nữa, lời khuyên từ những người có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư là bạn nên ưu tiên chọn công ty có xưởng nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất và quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 9: Vấn đề bảo hành sau khi bàn giao sản phẩm

Trong khi tiến hành thuê thiết kế nội thất cần nêu rõ những điểm cần có trong vấn đề bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao. Về thời gian bảo hành, trách nhiệm của công ty thiết kế nếu như sản phẩm có vấn đề.

thi công nội thất

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 10 : Mạnh dạn nói ra ngân sách

Hãy mạnh dạn nói ra khoản ngân sách bạn có thể chi trả nhằm tránh các khoản chi phí phát sinh ngoài khả năng và đảo lộn hết các dự tính ban đầu. Nhà thiết kế giỏi sẽ giúp bạn xác định ngân sách phù hợp theo yêu cầu của bạn với mẫu nội thất chung cư hợp lý nhất.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư số 11:  Nội thất Nam Hà – Địa chỉ thiết kế nhà chung cư trọn gói, uy tín hàng đầu cả nước

ội thất Nam Hà tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Các dự án mà chúng tôi đã thiết kế tại các khu chung cư cao cấp như: Goldmark city, Royal city, Park Hill, Times City, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra…luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nội thất, công ty chúng tôi luôn có sự đổi mới và nỗ lực sáng tạo không ngừng để mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Hy vọng với những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ là cơ sở để bạn chọn lựa nhà cung cấp và dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất.

Bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay với nội thất Nam Hà để được tư vấn những kinh nghiệm cũng như cung cấp cho các bạn một số mẫu thiết kế nội thất chung cư  phù hợp cho không gian của gia đình bạn.

>> Thuê dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *